Banner danh muc tin tuc

Xu hướng chọn màu xe Vespa năm 2021

Xu hướng chọn mày sắc cho xe Vespa năm 2021 hứa hẹn một năm bùng nổ về thiết kế và cá tính. Hãy cùng Vespa Topcom Cầu Giấy tìm hiểu xu hướng mới năm nay nhé.
Khi bạn lựa chọn một chiếc xe thì đó cũng là người bạn đồng hành cùng với bạn trong suốt một thời gian dài sắp tới,vậy nên để chọn một chiếc xe ưng ý ,phù hợp với mình thì màu sắc của chiếc xe cũng vô cùng quan trọng.
Xu hướng chọn màu xe Vespa năm 2021
Màu sắc của xe không những thể hiện cá tính ,phong cách ,sở thích của chủ nhân mà nó còn phải phù hợp với tuổi tác, bản mệnh phong thủy của từng người, vì điều này sẽ  mang đến sự may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống và thuận lợi bình an trong suốt thời gian sử dụng xe.
Xu hướng chọn màu xe Vespa năm 2021Xu hướng chọn màu xe Vespa năm 2021

Gam màu thời trang của mỗi người có thể sẽ không giống nhau, chính vì điều này mà Piaggio Topcom đã xây dựng hệ thống màu sắc theo cá nhân của từng người, cực kỳ đa dạng và phong phú, không những luôn bắt kịp được xu thế thời trang của từng năm mà còn tăng tính cá nhân hoá của chủ sở hữu chiếc xe.
Dù đó là một màu sắc cực kỳ nổi bật và “không giống ai” đi chăng nữa thì khi được khoác lên những chiếc xe Vespa đều để lại ấn tượng mạnh đối với phần đông những người nhìn thấy nó.
Xu hướng chọn màu xe Vespa năm 2021

Dưới đây là hướng dẫn thủ tục đổi màu sơn xe theo ý muốn mà không bị phạt:

  • Các bạn nên lựa chọn màu sơn theo ý của mình trước khi mua xe vì mua xong mới sơn sẽ ảnh hưởng đến đăng ký.
  • Nên mua xe ở các đại lý ủy quyền chính hãng vì ở đó sẽ đặt sơn màu xe theo giấy tờ luôn.
  • Với những lưu ý trên bạn đã có thể yên tâm để lựa chọn cho mình một màu sơn ưng ý nhất

Xu hướng chọn màu xe Vespa năm 2021

Piaggio Topcom  tự hào là nhà phân phối xe Vespa. Piaggio số 1 Đông Nam Á. Chúng tôi được đầu tư hệ thống phòng sơn đạt tiêu chuẩn khắt khe của Piaggio Việt Nam. Cam kết đem lại cho khách hàng những mẫu xe sơn độc đáo nhất, mang phong cách riêng từng người. Cam kết sơn chính hãng bảo hành dài hạn, sơn đổi màu và phối màu theo yêu cầu