Banner danh muc tin tuc

Vì Sao Nên Mua xe Piaggio Medley

Hiện nay trên thị trường xe máy đã có rất nhiều các dòng và chủng loại xe khác nhau để phù hợp với từng khách hàng và nhu cầu sử dụng.
Vì Sao Nên Mua xe Piaggio Medley
Piaggio Việt Nam vừa chính thức cho ra mắt Piaggio Medley 2020 thế hệ mới  tại thị trường Việt Nam.  không chỉ nâng cấp thiết kế mà còn bổ sung thêm nhiều công nghệ tiên tiến nhất trong các dòng sản xe phẩm tay ga . Đây được xem là dòng xe cạnh tranh trực tiếp với SH của Honda. Được trang bị động cơ thế hệ mới với mức giá khá tốt chắc chắn sẽ mang đến cho thị trường xe tay ga cao cấp ở Việt Nam làn gió mới cũng như trải nghiệm đặc biệt từ dòng xe bánh lớn này.

Medley ABS 2020 thiết kế độc đáo

Thiết kế của Piaggio Medley  khá nổi bật. Phần đầu xe được trang bị đèn LED chạy ban ngày, đặt cùng vị trí đèn xi-nhan. Cụm đèn chiếu hậu cũng được trang bị đèn LED. Đồng hồ của Medley ABS sử dụng màn hình Full LCD hiển thị toàn bộ thông tin cần thiết. có thể kết nối với Iphone qua ứng dụng MIA, quản lý cuộc gọi, thông số quãng đường đi , tiêu hao nhiên liệu trong ngày đã sử dụng, báo nhiệt độ thời tiết.
Vì Sao Nên Mua xe Piaggio Medley

Tiện ích của xe Medley 2020

Với cốp xe siêu rộng tới 36lit, để được 2 mũ bảo hiểm cả đầu,bình xăng được đặt phía ngoài dưới chỗ để chân, rất tiện lợi khi đỏ xăng mà không cần phải mở cốp ,thậm trí không cần phải xuống xe.
Vì Sao Nên Mua xe Piaggio Medley
phía trước còn có một cốp nhỏ có thể để những vật dunghj kích thước nhỏ gọn, như khăn lau, áo mưa…Bên trong còn có đầu sạc USB có thể sạc điện thoại.Còn có móc treo đồ được cải tiến để sử dụng dễ dàng hơn.
Vì Sao Nên Mua xe Piaggio Medley
Ngoài ra xe còn được trang bị hệ thống khóa chống trôml được tích hợp trên chìa khóa. Khi rút chìa khóa ra khỏi xe các chức năng của khóa từ được tự động kích hoạt khóa các hoạt độngcủa xe khiến xe không thể sử dụng được.
Vậy còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn một chiếc xe có quá nhiều tiện ích cũng như công nghệ mới tiên tiến nhất như hiện nay.