Banner danh muc tin tuc

Mua xe Vespa Piaggio trả trước 0 đồng , không lãi suất

Vào dịp cuối năm cũng là dịp mua sắm nhộn nhịp, Piaggio TopCom dành tặng tới quý khách hàng một chương trình ưu đãi đặc biệt ,lớn nhất từ trước tới nay.

Mua xe Vespa Piaggio trả trước 0 đồng , không lãi suất
Ngoài chương trình trả góp lãi suất ưu đãi thấp và chương trình trả trước 50% với 0% lãi suất thì khách hàng có thêm hai sự lựa chọn để có thể mua xe một cách dễ dàng mà không phải trả trước một nghìn nào.
chương trình bắt đầu áp dụng từ 3/11 đến 31/12/2020.Áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng mua xe trả góp từ 18 đến 70 tuổi .
Mua xe Vespa Piaggio trả trước 0 đồng , không lãi suất
Khu Vực áp dụng :Sản phẩm thuộc của hàng Piaggio TopCom chính hãng khu vực miền bắc ( Từ Nghệ An trở ra ) được quản lý trên hệ thống.Tỷ lệ rủi ro cao nên khả năng hồ sơ sẽ chặt chẽ hơn , do đó để hồ sơ có thể duyệt đơn giản hơn thì ”Bảo Hiểm Khoản Vay ” sẽ được đi kèm với mỗi hợp đồng vay.
Dòng xe được áp dụng chương trình trả trước 0 đồng , không lãi suất :Vespa Primavera 125 , Vespa Sprint 125 .
Mua xe Vespa Piaggio trả trước 0 đồng , không lãi suất

Hồ sơ yêu cầu cần có để duyệt:

  • Chứng minh nhân dân (bản gốc)
  • Hộ Khẩu ( bản gốc)
  • Bảo hiểm y tế ( do công ty mua phải còn thời hạn ) HOẶC Hợp đồng lao động (còn thời hạn) và sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất.

Ngoài chương trình trả trước 0 đồng không lãi suất còn có một lựa chọn nữa cho khách hàng là trả trước 20% giá trị xe với 0% lãi suất trong một năm ( thủ tục yêu cầu như trên).
Vidu: Xe Vespa Sprint : 77.500.000
Khách hàng trả trước 15.500.000, vay lại 62.000.000.Trả góp một năm . Mỗi tháng trả là 5.437.000 ( đã bao gồm bảo hiểm khoản vay ).

Piaggio TopCom nhà phân phối lớn nhất đông nam á.

Liên hệ Hotline:0936.312.099 để được tư vấn tỷ mỉ và chính xác nhất về các chương trình khuyến mãi và ưu đãi lớn nhất trong dịp cuối năm này nhé.