Banner danh muc tin tuc

Hướng dẫn quy trình bảo hành bảo dưỡng xe Piaggio Vespa

 Bảo dưỡng xe Piaggio Vespa tại các hệ thống chính hãng trên toàn quốc.

Để đảm bảo quyền  lợi của quý khách hàng trong thời hạn bảo hành còn hiệu lực. Để nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tình và đảm bảo chất lượng. Xin lưu ý quý khách hàng tuyệt đối không thực hiện việc mua bán xe. Và các dịch vụ sửa chữa không phải các đại lý, cửa hàng được ủy quyền của Piaggio Việt Nam.
Hướng dẫn quy trình bảo hành bảo dưỡng xe Piaggio Vespa
Bảo dưỡng xe Piaggio Vespa

Chính sách bảo hành

Bảo hành là quyền lợi mà người tiêu dùng được hưởng khi mua xe. Piaggio Việt Nam cam kết sẽ sửa chữa thay thế miễn phí các chi tiết bị lỗi. Trong thời hạn 36 tháng hoặc 30.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước thì sẽ hết trước).
Hướng dẫn quy trình bảo hành bảo dưỡng xe Piaggio Vespa
Bảo dưỡng xe Piaggio Vespa
Điều kiện đầu tiên để đảm bảo quyền được bảo hành là hoạt động kiểm tra trước khi giao xe. Được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật. Cửa hàng ủy nhiệm dưới sự chứng kiến và được chính khách hàng xác nhận trong  phiếu kiểm tra.

Bảo hành không được áp dụng đối với những trường hơp sau:

Những sản phẩm đã được sửa chữa, thay đổi về mặt chức năng, kết cấu. Hoặc đã bị tháo lắp dù chỉ một phần tại bất kỳ địa điểm nào nằm ngoài hệ thống cửa hàng ủy nhiệm.
Những  sản phẩm số khung, số máy đóng trên khung xe hoặc động cơ, đã bị thay đổi .
Những  sản phẩm đã bị sử dụng không đúng cách, không tuân thủ theo những chỉ dẫn trong cuốn sổ tay của người sử dụng xe.
Những hỏng hóc do tai nạn, hoặc sử dụng những phụ tùng không chính hãng.
Sử dụng xe để tham gia cuộc thi, trình diễn công chúng,trưng bày,  chạy thử, cho thuê. Nếu không tuân thủ các quy định bảo dưỡng đặc thù của nhà sản xuất.
Hướng dẫn quy trình bảo hành bảo dưỡng xe Piaggio Vespa
Bảo dưỡng xe Piaggio Vespa

Những  quy định chung:

Không có bất cứ đại lý nào hoặc cửa hàng nào trên toàn hệ thống và không có bất kỳ bên thứ ba nào có quyền sửa đổi hoặc mở rộng các điều khoản và điều kiện bảo hành đối với các sản phẩm của Piaggio Việt Nam.
Piaggio Việt Nam không công nhận bất cứ bằng chứng về các hoạt động bảo hành hay bảo dưỡng nào được  thực hiện bởi bên thứ ba. Nên bất cứ hoạt động bảo hành hay bảo dưỡng nào không được trình bày rõ ràng trong sổ bảo hành này thì sẽ bị loại trừ.
Hướng dẫn quy trình bảo hành bảo dưỡng xe Piaggio Vespa
Bảo dưỡng xe Piaggio Vespa
Bảo dưỡng đúng cách giúp tăng tuổi thọ của phương tiện, đảm bảo an toàn vận hành, bảo vệ môi trường, tiết kiệm nhiên liệu và điều kiện để xét duyệt yêu cầu bảo hành.
Cửa hàng ủy nhiệm có trách nhiệm kiểm tra đầy đủ theo các mục trong phiếu trước khi giao xe, với đầy đủ các giấy tờ và phụ kiện đi kèm.
Khách hàng có trách nhiệm và sử dụng vận hành xe theo đúng hướng dẫn, bảo dưỡng định kỳ, thay thế các chi tiết hao mòn thường xuyên, thay dầu mỡ theo đúng lịch bảo dưỡng định kỳ theo quy định.
Khách hàng có quyền thực hiện các dịch vụ sửa chữa bảo hành tại các cửa hàng ủy quyền của Piaggio Việt Nam.
Chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng chỉ sử dụng phụ tùng Piaggio Chính hãng cho bất cứ hoạt động sửa chữa hay bảo dưỡng nào bởi vì đây là những phụ tùng được đảm bảo chất lượng tương đương như những phụ tùng được lắp theo xe.

 

Holine: 0936 312 099 (zalo-sms) Phụ trách kinh doanh, để được tư vấn tốt nhất.

☑Tham khảo thêm chúng tôi trên Facebook.

📌Bản đồ chỉ đường tới Topcom 299 Cầu Giấy.

 


XEM THÊM


Piaggio Liberty One


Piaggio Liberty S ABS


Vespa Sprint Vàng Đen


Vespa Sprint S 2019


Vespa Sprint ABS


Vespa Sprint Notte


Vespa Primavera Yacht Club


Vespa Primavera ABS


Vespa LX 2019


Piaggio Liberty ABS


Piaggio Medley S 125