Banner danh muc tin tuc

Đánh giá Vespa GTS Super sau 3 năm sử dụng

Đánh giá Vespa GTS Supe. Vespa GTS Super đã ra mắt được vài năm nay và được ví như một “con hổ dũng mãnh”. Chúng ta sẽ tìm hiểu xem Vespa GTS Super sau 3 năm sử dụng có còn tốt?

Đánh giá Vespa GTS Super sau 3 năm sử dụng trên một số tiêu chí

Ưu điểm

  • Kiểu dáng

“Giấc mơ muốn được sở hữu phiên bản Vespa thể thao của tôi trở thành hiện thực”. Một khách hàng chia sẻ. Có thể nói, Vespa GTS Super. Là sự chắt lọc, kết tinh toàn bộ những giá trị về thiết kế. Trong gần 70 năm lịch sử thương hiệu Vespa.
Đánh giá Vespa GTS Super có thiết kế yên xe dài rộng. Sử dụng chất liệu cao cấp, khiến tư thế ngồi trở nên vô cùng dễ chịu. Hộc để đồ của GTS Super có diện tích rất lớn, có thể chứa được 2 mũ bảo hiểm. Và nhiều vật dụng khác. Tất cả điều này đều giúp sự tiện dụng và mạnh mẽ của GTS Super được tối ưu hóa tuyệt đối.
Cho đến thời điểm hiện nay, GTS Super vẫn giữ một kiểu dáng vô cùng hút mắt và chưa bao giờ bị lỗi mốt trong mắt người dùng.
Đánh giá Vespa GTS Super sau 3 năm sử dụng

Động cơ

Đánh giá Vespa GTS Super sở hữu động cơ 3V thần thánh, đây là một bước đột phá về mặt công nghệ của Vespa Piaggio. Mặc dù động cơ 3V khiến Vespa mất đi tiếng máy đặc trưng, nhưng điều này lại được các chuyên gia đánh giá là một cải tiến phù hợp với nhịp độ phát triển hiện tại và khách hàng cũng vô cùng hài lòng về tiện ích mà nó mang lại.
Đánh giá Vespa GTS Super sau 3 năm sử dụng

Vận hành

Lúc đầu khi quyết định mua GTS Super khách hàng có chút nghi ngờ về khả năng vận hành của chiếc Vespa thể thao này. Tuy nhiên, sau một thời gian dài gắn bó thì thật sự động cơ 3V 125cc của xe vẫn hoàn toàn đáp ứng khả năng tăng tốc của GTS Super.
Ngoài ra, Đánh giá Vespa GTS Super còn được thiết kế chân chống bên với chức năng chống khởi động giúp nhắc nhở người dùng gạt chân chống trước khi vận hành, đảm bảo tránh rủi ro và an toàn hơn.
Đánh giá Vespa GTS Super sau 3 năm sử dụng

Nhược điểm

GTS Super vẫn có thiết kế khá khó chịu và bất tiện về chỗ để chân cho người phía sau. Mỗi khi dừng xe, người lái để chân xuống, phần bắp chân luôn quệt phải mũi chân người ngồi sau làm bẩn quần hoặc gây ra cảm giác khó chịu.
Là một trong những chiếc xe khá “khó tính” về chế độ chăm sóc, nên khách hàng phải bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo xe luôn vận hành êm ái, ổn định và đảm bảo an toàn. Ngoài ra, bạn còn phải tìm hiểu kỹ về uy tín và chất lượng địa chỉ bảo dưỡng.

Có còn nên mua Vespa GTS Super?

“Vespa GTS Super vẫn đang rất Hot, tính ổn định, độ bền cao và nên mua” là câu trả lời của khách hàng trải nghiệm Vespa GTS Super sau 3 năm và cũng là lời khuyên của nhiều chuyên gia về lĩnh vực xe 2 bánh.

Mua và bảo dưỡng Vespa GTS Super ở đâu?

Với kinh nghiệm nhiều năm và có hiểu biết nhất định về lĩnh vực xe Piaggio, chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn Công ty CPĐT TOPCOM – nhà phân phối chính thức Piaggio Việt Nam.
Đến với TOPCOM, bạn sẽ được tư vấn, phục vụ tận tình. Và đặc biệt TOPCOM là địa chỉ cung cấp đến người dùng tất cả các mẫu xe Vespa Piaggio với mức giá “gốc” nhất.
TOPCOM cũng là nơi phân phối những linh phụ kiện xe Piaggio chính hãng, đảm bảo việc bảo dưỡng xe của bạn có chất lượng cao nhất mà mức giá lại phải chăng.

 

Piaggio Topcom là nhà phân phối lớn nhất Đông Nam Á.

Holine: 0936 312 099 (zalo-sms) Phụ trách kinh doanh, để được tư vấn tốt nhất.

☑Tham khảo thêm chúng tôi trên Facebook.

📌Bản đồ chỉ đường tới Topcom 299 Cầu Giấy.


XEM THÊM


Piaggio Liberty One


Piaggio Liberty S ABS


Vespa Sprint Vàng Đen


Vespa Sprint S 2019


Vespa Sprint ABS


Vespa Sprint Notte


Vespa Primavera Yacht Club


Vespa Primavera ABS


Vespa LX 2019


Piaggio Liberty ABS


Piaggio Medley S 125